Usapan namin ni payat at ni master ay kakain kami sa Banchetto sa Ortigas. Yun nga lang ay 12 midnight pa ang simula. Magkikita kita kami sa Makati at bibili ng regalo si master para sa family nya. Gutom na kami kaya naisipan namin ni payat na wag nalang sumama sa Banchetto at maghanap nalang kami ng makakainan sa Glorieta.
Nung gabing yun, hindi namin alam kung ano ang hinahanap ng aming panlasa. Hanggang sa lumabas nalang kami sa mall para maglakad uli. May nakitang red and green light si payat sa may gilid ng mall at sabi nya sakin: "tara tignan natin kung anong kainan yon". Sagot ko kay payat: "ako ba niloloko mo, baka 711 yan payat". Dali dali kaming lumapit sa tinutukoy ni payat na red and green light.
Parang isang ordinaryong kainan lang sya pero ang nakakapag taka ay jampack ang mga tao sa loob. Venetto Pizzeria Ristorante, isang Italian restaurant. Pumasok kami at naghanap ng mauupuan. Isang lamesa lang ang bakante at nasa sulok pa. Wala kaming choice ni payat kundi doon nalang pumwesto.
Mahilig si payat sa seafood pasta or kahit anong pasta na may shrimp. Inorder namin ay Oil and Garlic with Shrimp Php 255 and A Veneto Famili Platter Php 275.
Chicken wings together with Crabsticks, cheddar munchers and frenchfries. Sa mga platter na inorder namin ni payat noon, masasabi kong eto lang ang big serving na affordable ang price. Usually ang mga platter eh nsa 300+ tpos good for 2 person lang sya, as in kabiten but not here in Veneto.
Oil and Garlic with Shrimp. Sobrang daeng shrimp, siguro isang kilo ng hipon ang nilagay nila jan. Sa mga naorder naming seafood pasta sa ibang restaurant, talagang mabibilang mo lang sa isang kamay ang hipon nila. Pero dito sa Veneto, nagutom kami ni payat kakabilang kaya sinimulan nalang namin sumubo ng pasta. Nakakatuwa pa ay good for 2-3 person sya kaya hindi namin naubos ni payat.
Sobrang busog at tinake out nalang namin ni payat yung natira naming pagkain. Babalikan namin ni payat etong pizzeria para tikman ang iba nilang pagkain lalo na ang pizza. wink* wink*
No comments:
Post a Comment